Buổi giao hữu bóng đá với đội tuyển cựu sinh viên ĐHÔTÔ Khóa 1

Trận đấu đã diễn ra trong một bầu không khí vui vẻ, thắm tình thầy trò nhưng không kém phần hấp dẫn và quyết liệt.

Buổi giao lưu bóng đá với đội tuyển bóng đá cựu sinh viên lớp ĐHÔTÔ K1 là một trong những chuỗi các hoạt động hè của cán bộ giáo viên Khoa công nghệ ôtô. Với mục tiêu tăng cường và nâng cao sức khỏe đồng thời thắt chặt sợi dây tình cảm, kết nối giữa các thầy trong khoa nói riêng, khoa công nghệ ô tô nói chung với các thế hệ học sinh sinh viên đã tốt nghiệp ra trường.

Buổi giao hữu bóng đá với đội tuyển cựu sinh viên ĐHÔTÔ Khóa 1

Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Lớp ĐHO1K1 tự hào là lớp Đại học đầu tiên của Khoa công nghệ ô tô kể từ khi trường Cao đẳng công nghiệp Hà Nội được nâng cấp thành Đại Học công nghiệp Hà nội vào năm 2007. Ý thức được điều đó tập thể lớp luôn luôn đoàn kết cùng phấn đấu và cố gắng vươn lên trong học tập, tích cực tìm tòi nghiên cứu, học hỏi từ các thầy cô giáo với một thái độ cầu thị và nghiêm túc. Chính vì vậy suốt 4 năm tập thể lớp luôn là lá cờ đầu trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào của Khoa công nghệ ô tô và nhà trường. Giờ đây các em đã trưởng thành và công tác trong nhiều lĩnh vực, rất nhiều em trong lớp hiện tại đang giữ nhiều chức vụ chủ chốt quan trọng trong Đảng, cơ quan nhà nước và tại các công ty lớn trong ngành công nghệ ô tô như: Toyota, Kia, Honda, Vinfast, Mercedes....

Trước khi trận đấu bắt đầu Đội trưởng Nguyễn Ngọc Thành đại diện cho tập thể lớp ĐHK1 đã gửi tới các thầy bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân của các thế hệ sinh viên đi trước gửi tới các thầy và chúc các thầy sức khỏe và công tác tốt.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Hán chúc mừng các cầu thủ cựu sinh viên ĐHK1

Vui mừng trước những tình cảm của các em gửi tới các thầy PGS.TS. Nguyễn Tiến Hán – Phó trưởng Khoa, Chủ tịch công đoàn bộ phận khoa công nghệ ô tô thay mặt cho các thầy chúc các em mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và dù các em ở cương vị nào đi chăng nữa thì thầy cũng rất mong và hi vọng các em sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp về Khoa công nghệ ô tô trường ĐHCNHN nơi các em đã giành những năm tháng thanh xuân đẹp nhất của mình để làm tiền đề xây dựng tương lai.

Sau bài phát biểu của PGS.TS Nguyễn Tiến Hán, cả hai đội tuyển đã cống hiến một trận đấu với chất lượng chuyên môn cao và tinh thần thể thao cao thượng. Với sức trẻ và tư cách là cựu vô địch giải bóng đá sinh viên Khoa công nghệ ô tô những năm về trước, các cầu thủ đội tuyển ĐH K1 đã liên tiếp dồn ép uy hiếp khung thành của Khoa công nghệ ôtô bằng những pha ban bật 1 chạm ở tốc độ cao, với sự cơ động khả năng xử lý bóng khéo léo của tiền vệ trung tâm đầy sức mạnh Danh Quang, những cú sút xa uy lực với quỹ đạo bóng rất khó chịu của 2 tiền đạo hiện đang là cầu thủ chủ lực của đội tuyển Toyota Mỹ đình và Toyota Hải Dương: Tuấn Nam và Trung Hiếu. Không nằm ngoài dự đoán các cầu thủ đội tuyển ĐHK1 đã sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-0 bằng 1 cú đúp của Tuấn Nam Nam khi trận đấu mới ở nửa đầu của hiệp một.

Các cầu thủ 2 đội thi đấu trên sân hết sức quyết liệt

Tuy nhiên bằng kinh nghiệm dày dạn các cầu thủ Khoa công nghệ ô tô đã thi đấu hết sức bình tĩnh và bản lĩnh, tận dụng sự xuống sức của các cầu thủ ĐHO1 ở hiệp 2 và khai thác triệt để điểm yếu hàng thủ nơi 2 trung vệ cao to nhưng vụng về là Ngọc Quỳnh, Hải zơ cắm chốt, lần lượt cầu thủ Thế Anh, Duy Long và Hữu Chúc của Khoa công nghệ ô tô đã liên tiếp ghi 6 bàn vào lưới của thủ thành Tuấn Ngọc trước khi trung Hiếu của ĐHO1 có bàn thắng vào lưới các cầu thủ khoa công nghệ Ôtô rút ngắn tỷ số của trận đấu. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-3 với chiến thắng của đội tuyển Khoa Công nghệ ôtô.

Buổi giao hữu bóng đá với đội tuyển cựu sinh viên ĐHÔTÔ Khóa 1Các cầu thủ lão tướng khoa công nghệ ô tô thi đấu hết sức bình tĩnh và kinh nghiệm

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển cựu sinh viên ĐHOK1 và đội tuyển các thầy giáo Khoa công nghệ ô tô đã thành công tốt đẹp. Với tất cả những ai có mặt trên sân thời điểm đó, kết quả của trận đấu không quan trọng mà hơn tất cả là những cảm xúc dâng trào khó có thể nào quên của tình cảm thầy trò với những cái bắt tay thắm nồng với những nụ cười rạng rỡ trên môi, những ánh mắt rạng ngời của khoảnh khắc "12 năm khi đàn chim trở về"!

• Thứ Tư, 10:09 10/07/2019

Thẩm định đề cương chi tiết học phần môn học Hệ thông điều khiển điện tử trên ô tô theo CDIO

Chủ Nhật, 10:01 07/07/2019

Công đoàn khoa Công nghệ ôtô tổ chức chuyến thăm quan nghỉ mát hè 2019