Ngày 28/7/2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) phối hợp với Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VITASK) tổ chức bế giảng khoá đào tạo kỹ sư và cấp chứng chỉ cho 47 sinh viên thuộc khoa Điện tử và khoa Công nghệ Ô tô.

Tham dự buổi bế giảng về phía Dự án Vitask Hàn Quốc, có: Ông Lee Jun Ho – Giám đốc Trung tâm Vitask tại Việt Nam; ông Phan Quốc Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Vitask tại Việt Nam cùng đại diện Đại học Công nghệ Hàn Quốc, Đại học Dong Seoul, Đại học Khoa học & Công nghệ Gyeonggi, Trung tâm giao lưu và hợp tác Châu Á (ACC) văn phòng Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, có: TS.Kiều Xuân Thực – Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp cùng cán bộ quản lý, cố vấn học tập khoa Điện tử, khoa Công nghệ Ô tô.

Phát biểu tại buổi bế giảng, TS.Kiều Xuân Thực – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội gửi lời chúc mừng 47 sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học . Thay mặt nhà trường TS Kiều Xuân Thực đã trân thành cảm ơn trung tâm Vitask và các giáo sư Hàn Quốc đã rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức và đào tạo các em sinh viên của nhà trường trong khóa học. Hy vọng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội và dự án Vitask sẽ tiếp tục duy trì và ngày càng phát triển.

TS.Kiều Xuân Thực – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp phát biểu tại buổi bế giảng

Ông Lee Jun Ho – Giám đốc Trung tâm Vitask tại Việt Nam nhấn mạnh, ngành trí tuệ nhân tạo và công nghệ ô tô đang là ngành có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Với ý nghĩa đó, ông Lee Jun Ho bày tỏ hy vọng, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt. Ông cũng cho rằng, thành công của chương trình hợp tác lần này giữa VITASK và HaUI sẽ tạo nền móng cho sự phát triển các chương trình hợp tác trong tương lai và là điểm sáng trong quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhất là trên lĩnh vực công nghệ.

Ông Lee Jun Ho – Giám đốc Trung tâm Vitask tại Việt Nam phát biểu tại buổi bế giảng

Dự án Vitask đã được triển khai tại trường ĐHCNHN đến nay 04 khoá đào tạo. Để hỗ trợ, phục vụ công tác giảng dạy và đào tạo của nhà trường, phía Dự án Vitask và Trường ĐH Bách khoa Hàn Quốc KPU đã quyết định trao tặng lại 17 bộ kít thực hành AI và Ô tô điện, trị giá 300 triệu đồng cho Nhà trường. TS.Kiều Xuân Thực cam kết, sau khi tiếp nhận trang thiết bị, HaUI sẽ sử dụng đúng mục đích, hiệu quả trong công tác nghiên cứu, học tập, thực hành của cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư Dự án Vitask Hàn Quốc năm 20231 buổi học thực hành Vitask tại Khoa Công nghệ ô tô

2 tuần trước buổi bế giảng, các giáo sư Hàn Quốc đã truyền đạt cho các em sinh viên các kiến thức về lập trình xe điện, kỹ thuật giao tiếp không dây RC Car và trí tuệ nhân tạo... Các sinh viên được thực hành lắp ráp, lập trình và vận hành ô tô điện, sử dụng các bộ kit và thực hành AL. Những kiến thức và sự nhiệt tình của các giáo sư Hàn Quốc giúp cho các em nắm bắt rất nhanh và hào hứng trong học tập và nghiên cứu.

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư Dự án Vitask Hàn Quốc năm 2023Lắp ráp, lập trình và vận hành xe điện mini

Thay mặt cho 47 sinh viên trong buổi bế giảng Sinh viên Trương Văn Chính ĐHK16 Khoa Công nghệ Ô tô đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các giáo sư Hàn Quốc, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để các em có thể tham gia khóa học, tiếp thu những kiến thức mới và những trải nhiệm tuyệt vời trong nghiên cứu khoa học.

Tại buổi bế giảng, 47 sinh viên được cấp chứng chỉ, 06 sinh viên xuất sắc nhất của hai lớp đã được nhận phần thưởng của Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại lớp học VITASK và buổi bế giảng:

• Chủ Nhật, 17:29 30/07/2023

Khoa Công nghệ ô tô triển khai bình xét thi đua năm học 2022-2023