CÔNG TY TNHH SAMSUNG THÁI NGUYÊN TUYỂN DỤNG

Để đáp ứng nhân lực cho các dự án lớn, công ty Samsung thái nguyên tiếp tục tuyển dụng số lượng lớn KTV đi làm trong tháng 07

Xem thêm

Công ty TNHH DENSO Việt Nam Tuyển dụng

Công ty TNHH DENSO Việt Nam trực thuộc tập đoàn DENSO (Nhật Bản) – Tập đoàn đứng đầu thế chuyên cung cấp công nghệ, hệ thống và linh kiện ô tô tiên tiến cho các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng. Chúng tôi cam kết góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các sản phẩm và công nghệ số một toàn cầu của mình. DENSO chuẩn bị một tương lai tươi sáng hơn cho các thế hệ kế tiếp thông qua cam kết bảo vệ cuộc sống và giữ gìn trái đất. Chúng tôi tin tưởng các thế mạnh riêng của mình về nghiên cứu, sản xuất và nhân lực sẽ biến mọi thứ thành hiện thực. Với phương châm phát triển bền vững, đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau nhằm đáp ứng yêu cầu về sản xuất và kinh doanh.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH FORD CAMPUS GRADUATE - CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN TÀI NĂNG

Chương trình Sinh viên tài năng của Ford (Ford Campus Graduate).Bạn sẽ được làm việc trong môi trường Ford năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển, với chế độ lương, phúc lợi cực tốt và cạnh tranh. Nhanh tay gửi CV đến dthiem2@ford.com trước ngày 22/5/2021!

Xem thêm

Mitsubishi Cầu Diễn tuyển dụng

Mitsubishi Cầu Diễn (Hanoi Auto) là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam. Kinh doanh ô tô mới, phụ tùng chính hiệu Mitsubishi và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành ô tô. Qua gần 20 năm hoạt động, Công ty hiện đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình và tới đây sẽ mở rộng thêm tại các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm

Công ty Trường Hải tuyển dụng

Để phục vụ mở rộng sản xuất, Công ty Trường Hải Thaco tuyển dụng 200 kỹ sư kỹ thuật

Xem thêm

Thông báo tuyển dụng công ty THACO

Công ty Thaco chi nhánh xe du lịch Phạm Văn Đồng tuyển dụng

Xem thêm