Buổi gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Khoa Công nghệ ô tô

Ấm áp, đơn giản và sâu lắng, đó là không khí của buổi gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam mang lại

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo VN 20.11 cũng là dịp đón chào năm học mới, năm học 2021-2022. Sáng 19/11/2021 tại phòng hội thảo T5 A10. Khoa Công nghệ ô tô trường ĐHCNHN long trọng buổi mitting gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 nhằm tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo

Buổi gặp mặt chào mừng 20/11 Khoa Công nghệ ô tô

Để phòng chống dịch bệnh Covid, buổi gặp mặt đã diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Tham dự buổi gặp mặt trực tiếp chỉ có các thầy giáo trong ban lãnh đạo khoa, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng bộ môn và đại diện hội sinh viên Khoa Công nghệ ô tô. Các đồng chí giáo viên trong đơn vị và các em sinh viên dự họp qua google meet.

TS. Nguyễn Anh Ngọc Phát biểu tại buổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Anh Ngọc - Trưởng Khoa Công nghệ ô tô đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 cùng với tập thể cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên trong khoa. Thay mặt tập thể lãnh đạo Khoa Công nghệ ô tô đồng chí đã chúc toàn thể các thầy cô giáo thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ sinh viên. Thầy cũng chúc toàn thể các em sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Năm học 2020-2021 đã diễn ra trong thời điểm dịch bệnh Covid diễn biến bùng phát và diễn biến vô cùng phức tạp. Mặc dù gặp không ít khó khăn trong quá trình dạy và học. Tuy nhiên sau tất cả, Thầy và trò khoa công nghệ ô tô đã cố gắng cùng nhau vượt qua những khó khăn đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà nhà trường giao phó đảm bảo đúng tiến độ đào tạo, giữ vững nề nếp, kỷ cương lớp học và chất lượng đào tạo.

Trong bài phát biểu của mình thầy đã đã nhấn mạnh: "Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay là một buổi kỷ niệm hết sức đặc biệt bởi thầy trò khoa công nghệ ô tô chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính và điện thoại, Tuy nhiên chúng tôi tin rằng tập thể thầy và trò khoa công nghệ ô tô sẽ trân trọng hơn những giây phút này bằng sự chân thành, bằng tâm huyết của nghề giáo viên chúng ta sẽ biến khó khăn thành cơ hội, sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa trong việc dạy và học hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Khoa và nhà trường đồng thời chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh covid.

Buổi gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Khoa Công nghệ ô tô

SV. Đoàn Đức Thịnh chủ tịch hội sinh viên khoa CN Ô TÔ phát biểu tại buổi gặp mặt chào mừng 20/11

Xúc động tại buổi gặp mặt, đại diện cho các em sinh viên Khoa Công nghệ ô tô trường ĐHCHN em Đoàn Đức Thịnh- Chủ tịch Hội sinh viên Khoa Công nghệ ô tô đã phát biểu: Mặc dù chúng em phải tạm xa mái trường, xa thầy cô do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Thấu hiểu với những khó khăn chung của toàn xã hội chúng em đã luôn cố gắng học tập và tuân thủ theo đúng với nội quy chung của khoa và nhà trường. Mặc dù chỉ được nhìn thấy các thầy cô qua lớp học trực tuyến nhưng chúng em vẫn cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tụy của các thầy cô giành cho chúng em. Chính những điều đó đã truyền cho chúng em thêm niềm tin để tiếp tục học tập, nghiên cứu, tự rèn luyện bản thân để đạt kết quả cao trong học tập đồng thời trang bị cho mình những hành trang vững trắc để hiện thực ước mơ của chúng em trong tương lai, tiếp nối truyền thống của trường ĐHCNHN.

Buổi gặp mặt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Khoa Công nghệ ô tô

Học viên cao học Tống Văn Chung chúc mừng các thầy cô giáo khoa công nghệ ô tô nhân dịp 20/11

Lễ kỉ niệm 20/11/2021 đã kết thúc, mặc dù không tràn ngập trong sắc hoa rực rỡ, không đông vui náo nhiệt như các năm khác tuy nhiên nó vẫn đem đến cho thầy và trò Khoa Công nghệ ô tô những khoảnh khắc đong đầy xúc động, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới

Một vài hình ảnh buổi gặp mặt chúc mừng 20/11 Khoa Công nghệ ô tô:

• Chủ Nhật, 22:34 21/11/2021

Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “ Nghiên cứu thanh ổn định ngang trên ô tô”. Chủ nhiệm đề tài TS. Nguyễn Anh Ngọc

Thứ Sáu, 14:22 19/11/2021

Cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ ô tô phấn khởi tham dự Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động bầu Hội đồng trường, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2026

Thứ Bảy, 22:54 13/11/2021
Buổi bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc

Thứ Sáu, 23:31 12/11/2021

Trường ĐHCNHN Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ Môn cho TS. Phạm Minh Hiếu và TS Vũ Hải Quân