Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên ĐHK15 Khoa Công nghệ ô tô

Sáng 14/09 tại cơ sở 3 Hà Nam trường ĐHCNHN đã tổ chức nhập trường cho sinh viên hệ ĐHK15 theo ghi nhận ngay buổi sáng ngày đầu tiên đã có hơn 500 tân sinh viên khoa công nghệ ô tô cùng người nhà đến làm thủ tục nhập học.

Mặc dù thời tiết của buổi nhập học không được thuận lợi do ảnh hưởng của cơn bão số 8, tuy nhiên từ rất sớm đã có rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Sân trường trong tiết trời se lạnh của mua thu đầy ắp những tiếng cười, những khuôn mặt đầy bỡ ngỡ xen lẫn sự tự hào và phấn khởi khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Khoa công nghệ ô tô trường Đại học công nghiệp Hà Nội

Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên ĐHK15 Khoa Công nghệ ô tô

TS. Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng Khoa Công nghệ ô tô chào đón tân sinh viên ĐH K15

Mọi công tác chuẩn bị nhập học cho các em sinh viên ĐH K15 đã được Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các phòng ban chức năng đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên ĐHK15 Khoa Công nghệ ô tô

Các em được phát sổ tay, lịch học và được hướng dẫn chỉ bảo tận tình

Song song với việc thu học phí và đăng ký được triển khai trực tuyến, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm để đón tiếp và tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng.Quá trình làm thủ tục nhập học được tiến hành nhanh, gọn, khoa học với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ phụ trách làm hồ sơ cũng như sinh viên tình nguyện nên hầu hết phụ huynh, tân sinh viên đều cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường.

Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên ĐHK15 Khoa Công nghệ ô tô

Thầy Vũ Ngọc Quỳnh bí thư đoàn thanh niên Khoa công nghệ ô tô giới thiệu với các tân sinh viên về các phòng thí nghiệm và các thiết bị của khoa

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, các em được các thầy cô trong Khoa công nghệ ô tô đưa thăm quan các phòng thực hành và cơ sở vật chất của khoa. Các thầy giáo trong ban lãnh đạo khoa, cố vấn học tập, đoàn thanh niên và giáo viên chủ nhiệm đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo đồng thời giới thiệu khái quát về khoa công nghệ ô tô nơi mà các em đã tin tưởng lựa chọn để học tập và phát triển cho tương lai sau này.

Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên ĐHK15 Khoa Công nghệ ô tô

Thầy Phạm Việt Thành – Cố vấn học tập hệ ĐH K15 giới thiệu cho các em các mô hình và sản phẩm khoa học của các sinh viên khóa trước

Khi được hỏi tất cả các em đều tỏ ra vui mừng, hứng thú và tin tưởng trong thời gian tới Khoa công nghệ ô tô sẽ là một môi trường để các em có thể lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành thỏa mãn đam mê của bản thân, sự kỳ vọng của gia đình và có được một cơ hội phát triển bản thân trong ngành công nghệ ô tô sau khi tốt nghiệp.

Theo kế hoạch của Nhà trường các em sẽ học tuần công dân đầu khóa do nhà trường tổ chức. Ngày 17/10 các em sẽ tham gia buổi hoạt động chào tuân sinh viên do Khoa công nghệ ô tô tổ chức trước khi bước vào học chính thức. Chúc các em sẽ gặt hái được những kết quả tốt trong quá trình học tập và một tương lai tươi sáng ở phía trước.

  • Thứ Tư, 21:27 14/10/2020

Tags: