Trao tặng học bổng của Toyota Việt Nam cho 03 sinh viên khoa công nghệ ô tô đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Sáng ngày 11/01/2021 Khoa công nghệ ô tô đã tổ chức trao học bổng củaCông ty Ô tô Toyota Việt Nam cho 03 sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với tổng trị giá 18 triệu đồng.

Trao tặng học bổng của Toyota Việt Nam cho 03 sinh viên khoa công nghệ ô tô đạt thành tích xuất sắc trong học tập

TS. Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô trao Học bổng Toyota cho 03 sinh viên

Tham dự buổi trao học bổng có các thầy cô giáo trong ban lãnh đạo Khoa, đại diện Công đoàn, đoàn thanh niên, và giáo viên chủ nhiệm của các em sinh viên nhận học bổng.

Học bổng do Công ty trao tặng là nguồn động viên tinh thần to lớn góp phần thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện và hỗ trợ vật chất thiết thực giúp sinh viên Nhà trường có điều kiện học tập tốt hơn.

Trao tặng học bổng của Toyota Việt Nam cho 03 sinh viên khoa công nghệ ô tô đạt thành tích xuất sắc trong học tập

03 sinh viên đạt học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo khoa

Trong những năm vừa qua, công ty Toyota Việt Nam luôn có những chương trình trao học bổng thường niên cho các em sinh viên trong nhà trường. Đặc biệt là các sinh viên Khoa công nghệ ô tô Trường ĐHCNHN bởi có rất nhiều sinh viên khoa công nghệ ô tô sau khi ra trường có điều kiện để trở thành 1 thành viên đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ ô tô trong gia đình Toyota Việt Nam.

Ngoài hoạt động trao học bổng, từ năm 2006 đến nay Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cũng đã trao tặng trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cho Khoa Công nghệ ô tô trường ĐHCNHN. Có thể kể đến như chương trình hỗ trợ đào tạo và đầu tư xây dựng xưởng sửa chữa thân vỏ Toyota năm 2006, nhiều khung vỏ xe, hộp số, cầu và các thiết bị dụng cụ đào tạo tiêu chuẩn được toyta tài trợ trong các năm tiếp theo.

Trong quá trình học tập, sinh viên Khoa công nghệ ô tô còn được tham gia chương trình thăm quannhà máy Toyota, tìm hiểu quy tắc an toàn lao động cũng như định hướng nghề nghiệp và giới thiệu quy trình tuyển dụng của Toyota Việt Nam. Đối với sinh viên năm cuối có rất nhiều bạn có cơ hội thực tập tại các đại lý Toyota tại Hà Nội như Toyota Mỹ Đình, Hoàn Kiếm, Thăng Long, Thanh Xuân... Nhiều bạn sinh viên kết thúc quá trình thực tập đã được công ty tin tưởng tuyển dụng, phấn đấu và đang giữ những vị trí quan trọng trong Công ty Toyota Việt Nam

Thay mặt cho các bạn sinh viên Vinh dự nhận được học bổng Toyta năm học 2020-2021, em đậu bích loan đã gửi lời cảm ơn trân thành tới ban lãnh đạo Công ty Toyota Việt Nam, các thầy cô giáo đã tận tình dạy bảo và dạy dỗ trong quá trình học tập tại nhà trường. Em và các bạn sẽ hứa quyết tâm cao hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học, không ngừng học hỏi, mài dũa kiến thức để bồi đắp kiến thức chuyên ngành, đáp ứng được với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

  • Thứ Tư, 09:41 13/01/2021

Tags: