Khoa Công nghệ ô tô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18/11, tại Phòng hội thảo T5A10 Khoa Công nghệ ô tô Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Đây là một trong những hoạt động thường niên của đơn vị nhằm tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo các thế hệ đã và đang đóng góp thầm lặng vào quá trình phát triển của đơn vị và sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Tới dự buổi gặp mặt kỷ niệm Khoa Công nghệ ô tô rất vinh dự được đón Thầy Nguyễn Văn Giao – Nguyên Trưởng Khoa Công nghệ ô tô, về phía đại diện Nhà trường có PGS.TS. Lê Hồng Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường. Cùng tập thể các thầy cô giáo là Lãnh đạo Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện hội sinh viên và tập thể cán bộ sinh viên các lớp của Khoa Công nghệ ô tô tới dự.

Khoa Công nghệ ô tô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Buổi gặp mặt chúc mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa bởi sự có mặt của Thầy Nguyễn Văn Giao (giữa) Nguyên Trưởng Khoa Công nghệ ô tô

Tại buổi gặp mặt TS. Nguyễn Anh Ngọc – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Công nghệ ô tô đã ôn lại những truyền thống lịch sử tốt đẹp của ngày Hiến chương nhà giáo 20-11 và các thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ đồng thời gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. “ Cùng với sự phát triển của nhà trường, Khoa Công nghệ ô tô đã trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, các thế hệ giáo viên của khoa công nghệ ô tô đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến vì những thế hệ học trò. Trước yêu cầu của sự đổi mới để bắt kịp với sự phát triển của xã hội, của khoa học công nghệ, trong thời gian vừa qua, đội ngũ giáo viên Khoa Công nghệ ô tô đã tích cực cải tiến, đổi phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao chất lượng đào tạo. Mỗi thầy cô luôn phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức nhà giáo để luôn là những tấm gương sáng để học sinh sinh viên noi theo. Tôi hi vọng rằng các thầy cô giáo sẽ luôn giữ vững niềm tin và nhiệt huyết, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn trong sự nghiệp trồng người, góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam”

Khoa Công nghệ ô tô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

TS. Nguyễn Anh Ngọc Trưởng Khoa Công nghệ ô tô phát biểu trong buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS Lê Hồng Quân – Chủ tịch hội đồng trường gửi lời chúc mừng đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức khoa Công nghệ ô tô nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy nhấn mạnh: Những kết quả đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển Khoa Công nghệ ô tô nói riêng và nhà trường nói chung chính là minh chứng rõ nét, ghi nhận và khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực, kiên trì phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và người lao động trong Khoa và nhà trường. Chúc các thầy cô – Những người lái đò thầm lặng luôn chắc tay chèo trên hành trình đưa kiến thức và các thế hệ học trò đến những bến bờ tương lai”

Khoa Công nghệ ô tô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11PGS.TS Lê Hồng Quân - Chủ tịch hội đồng trường chúc mừng các thầy cô giáo Khoa Công nghệ ô tô trong buổi gặp mặt

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện cho gần 2000 sinh viên Khoa Công nghệ ô tô, SV Nguyễn Văn Huy Chủ tịch Hội sinh viên Khoa Công nghệ ô tô đã gửi tới thầy cô những lời chúc sức khỏe và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo Khoa Công nghệ ô tô và nhà trường đã luôn nhiệt tình dạy dỗ chỉ bảo các em trong quá trình học tập tại Khoa và nhà trường.

Khoa Công nghệ ô tô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11Sv. Nguyễn Văn Huy đại diện cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ ô tô phát biểu tri ân các thầy cô trong buổi gặp mặt

Cũng trong buổi gặp mặt, Khoa Công nghệ ô tô đã tổ chức tặng quà và tri ân thầy giáo Nguyễn Văn Giao, Nguyên Trưởng Khoa Công nghệ ô tô. Thầy năm nay đã ngoài 80 tuổi, chân đã chậm, mắt đã mờ, đầu đã bạc nhưng ngọn lửa yêu nghề vẫn luôn rực cháy trong trái tim của thầy. Tập thể Cán bộ giáo viên trong khoa đã cùng nhau ôn lại và tri ân những đóng góp to lớn của thầy những năm tháng khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển của Khoa Công nghệ ô tô trong những ngày đầu thành lập. Chúc thầy luôn có nhiều sức khỏe là tấm gương sáng để các thế hệ thầy giáo và học trò khoa công nghệ ô tô mãi noi theo.

Buổi gặp mặt chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Khoa Công nghệ ô tô đã diễn ra thật ấm áp. Các bạn sinh viên trong khoa đã gửi tới các thầy cô những bó hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng cùng chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm đẹp về tình cảm thầy trò với tấm lòng tôn kính và những tình cảm chân thành nhất.

Một vài hình ảnh tai buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11:

• Thứ Hai, 22:35 21/11/2022

Chương trình TALK SHOW " SÁCH- BẠN VÀ TÔI". Chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ Hai, 17:42 21/11/2022
Tri ân Gặp mặt cựu giáo chức Khoa Công nghệ ô tô trước thềm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ Bảy, 16:48 19/11/2022
Thư mời dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Năm, 07:52 17/11/2022
Hội nghị quốc tế về vật liệu, máy móc và phương pháp phát triển bền vững năm 2022. Third Inter national Conference on Material, Machines, and Methods for Sustainable Development – MMMS 2022)

Chủ Nhật, 22:46 13/11/2022
Từng bừng ngày hội gia nhập Đội sinh viên tình nguyện Khoa Công nghệ ô tô

Thứ Sáu, 08:27 11/11/2022