Sinh viên Chu Tuấn Anh ĐH Ô TÔ 1 K14 – Một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện

Chu Tuấn Anh một chàng sinh viên kĩ thuật ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô với vẻ thư sinh, dễ gần, năng động, nhiệt huyết. Chàng sinh viên không chỉ nổi bật với thành tích học tập xuất sắc mà còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào đoàn của Khoa và Nhà trường.

Xem thêm

Công bố Quyết định Thành lập Trường Cơ khí – Ô tô thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng 05/8/2023, tại Hội trường T3A11 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trường Cơ khí – Ô tô trên cơ sở sát nhập Khoa Cơ Khí và Khoa Công nghệ ô tô. Đây là một sự kiện lịch sử rất quan trọng trong quá trình thực hiện mô hình quản trị mới của nhà trường.

Xem thêm

Bế giảng khóa đào tạo kỹ sư Dự án Vitask Hàn Quốc năm 2023

Ngày 28/7/2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) phối hợp với Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VITASK) tổ chức bế giảng khoá đào tạo kỹ sư và cấp chứng chỉ cho 47 sinh viên thuộc khoa Điện tử và khoa Công nghệ Ô tô.

Xem thêm

Công đoàn Khoa Công nghệ ô tô tổ chức tham quan học tập du lịch hè 2023

Từ ngày 19/6 đến ngày 26/7/2023, thực hiện Kế hoạch của Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐHCHN, Công đoàn Khoa Công nghệ ô tô đã tổ chức tổ chức cho công đoàn viên trong đơn vị đi thăm quan học tập tại các địa điểm trong và ngoài nước.

Xem thêm

Tuổi trẻ khoa công nghệ ô tô thắp hương tri ân và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Trong những ngày tháng 7 tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ, cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên thanh niên Khoa Công nghệ ô tô triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sỹ.

Xem thêm

Khoa Công nghệ Ô tô thăm quan và làm việc với Đại Học Kasetsart Thái Lan

Nhận lời mời của trường Đại học Kasetsart Thai Lan, sáng 24/07/2023 đoàn cán bộ giáo viên Khoa Công nghệ ô tô đã có chuyến thăm quan và làm việc với Khoa Động lực trường đại học Kasetsart tại Sriracha- Partaya Thái Lan.

Xem thêm

Khoa Công nghệ ô tô triển khai bình xét thi đua năm học 2022-2023

Thực hiện thông báo và hướng dẫn số 14/HD-ĐHCN ngày 12/7/2023 về việc đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức, người lao động và bình xét thi đua năm học 2022-2023. Ngày 21 tháng 07 năm 2023 Khoa công nghệ ô tô đã tổ chức bình xét thi đua năm học nhằm bình xét cho tập thể và bầu ra những cá nhân xứng đáng đạt các danh hiệu thi đua trong năm học .

Xem thêm

Khép lại cuộc thi Shell Eco-Marathon 2023, mở rộng tương lai năng lượng xanh

Tuần vừa qua, cùng với hơn 70 đội thi từ 13 quốc gia trên khắp châu Á, hai đội tuyển đại diện Việt Nam đã tranh tài chế tạo mô hình xe hiệu quả năng lượng tại vòng chung kết cuộc thi Shell Eco-Marathon châu Á Thái Bình Dương - Trung Đông.

Xem thêm

Đội tuyển HAUI AUTO đứng thứ 5 toàn đoàn tại giải thi đấu Shell Eco Marathong 2023 tại Indonexia

Sau 2 ngày tranh tài vô cùng căng thẳng và quyết liệt tại trường đua Pertamina Mandalika International Street Circuit Indonesia. Đội tuyển Đội tuyển HAUI AUTO đứng thứ 5 trong tổng số 18 đội tuyển đến từ các nước tham dự.

Xem thêm

Sinh Viên Khoa Công nghệ ô tô xuất sắc giành 01 giải nhất, 1 giải nhì, 03 giải 3 tại cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXXIII

Đây là một kết quả rất đáng được ghi nhận và tự hào của sinh viên Khoa Công nghệ ô tô để đóng góp chung vào thành tích của đội tuyển Olympic Cơ học trường ĐHCNHN tại cuộc thi lần này

Xem thêm